Bảng Giá Cua Dungeness

Cua đá Canada là một loại cua thịt mềm, chắc ngọt thường có tại cảng Dungeness của Washington nổi tiếng là một trong 4 loại hải sản ngon nhất thế giới. Những ai đã biết đến và từng thưởng thức qua loại cua đá Canada đã không thể nào quên hương vị của nó.
Cua size lớn đến 1,2kg, thịt của cua rất mềm, vị rất ngọt và phần gạch cua không hề có vị đắng. Đây là loại cua sống hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Cuadacanada.com cung cấp cua sống giao tận nhà Quý Khách, Cần loại cua này vui lòng liên hệ hotline zalo 0963390390
Loại 
Size
Đơn giá đ/kg
Mô Tả
Cua Sống
0.8-1.2
kg
870K 
780K
Giao Sống, Thịt Ngọt, Đầy Gạch, Bao Ăn
Cua Ngộp Hồ
0.8-1.2
kg
460K 
400K
Ngộp Hồ, Thịt Chắc, Bao Ăn
*****Menu Cua Chế Biến******
Cua Hấp Sả Giao Nóng: 20K/Kg.
Cua Luộc Sả Giao Nóng: 20K/Kg.
Cua Rang Me: 50K/Kg.
Cua Rang Muối: 50K/Kg.
Cua Cháy Tỏi: 50K/Kg.
Cua Nướng Giấy Bạc: 50K/Kg.
Cua Nấu Lẩu: Giá Cua + 70K/Lẩu.

Vựa: 56 Dương Văn Dương, Q.Tân Phú. Xem đường
Cửa Hàng: 47 Đồng Xoài, Q.Tân Bình. Xem đường
(Freeship Tân Bình, Tân Phú)

Khách Sỉ - Vựa Hải Sản - Khách Bán Cua Online - Nhà Hàng - Quán Ăn - Quán Nhậu - Quán Ốc - Tiệc Gia Đình - Tiệc Cơ Quan - Dịch Vụ Nấu Ăn - Cua Làm Quà Biếu. Xin liên hệ 
Zalo 0963390390

Cua Đá - Dungeness này có phần càng đầy ắp thịt, với chiều ngang mai con trưởng thành có thể lên tới 25cm. Đây được xem là hải sản nổi tiếng có thịt thơm ngon, mềm và vị béo ngọt cùng phần gạch cua vàng óng ánh làm cho thực khách chỉ cần nhìn thôi là đã muốn ăn ngay cua Đá nhập khẩu này rồi.
Chân Cua Đá to vỏ mỏng rất dễ rút thịt, khi nấu chín phần gạch béo ngọt của cua ngọt thanh chấm kèm với muối ớt xanh hoặc muối tiêu Ấn Độ càng đậm đà hơn.
- Cua hấp nước dừa, hấp sả.
- Cua Nướng mọi.
- Cua rang kèm sốt tỏi ớt chua ngọt.
- Cua nướng phô mai
- Lẩu cua,...

Gạch cua đầy ắp cho khách thích vị béo thơm nhé